Buổi Tất Niên 2009 trên xứ Ngàn Thông

MX Nguyễn Đức Hùng

Chiều thứ sáu vừa rời khỏi sở đă nhận được phone cuả THT Nguyễn bác Aí nhắc nhở, ngày mai thứ bảy 17/01/2009 ông nhớ lên Portland ở phở HÙNG lúc 10 giờ sáng, rồi ḿnh tập họp anh em TQLC/OR đi lên Seattle để dự lễ tất niên và thăm CH/HT Trần kim Tá như đă dự tính và có điều nên nhớ đừng ăn sáng v́ tân HT Nguyễn hoàng Kiệt kiêm chủ tiệm phở HÙNG sẽ bao tất cả anh em chầu phở trước khi trực chỉ lên đường.

Tôi có nói đùa với anh Ái như vậy nhiệm kỳ tới CH Kiệt cũng sẽ trúng cử nữa là cái chắc, và anh em TQLC/OR cũng như anh em TQLC ở khắp mọi nơi trên thế giới có dịp về thành phố Hoa-Hồng (Portland) sẽ được ăn Free hoặc discount rồi.

Mùa hè vừa rồi trước khi đi phó hội nam Cali. Hội TQLC/OR cũng đă ghé thăm CH Tà́ sau khi anh vừa qua cơn stroke, hy vọng bệnh t́nh của anh khá hơn nhiều, truớc đây một ngày tôi cũng được quan ba phaó thủ Cao khắc Minh cho biết CH Tài có liên lạc cùng anh, anh Tài đă phục hồi khá nhiều nhưng vẫn phải dùng “đá cẩu bổng” để di chuyển và c̣n hẹn sẽ có dịp gặp lại quan ba Minh để chạy đua Việt dă trong tương lai gần, “theo lời CH Minh, CH Tài c̣n có nhă ư khuyên anh nên bỏ thuốc lá và nhậu nhẹt v́ không tốt cho sức khoẻ (c̣n tao th́ được h́ h́)!! “

Sáng hôm nay, thời tiết thật tốt không ngờ v́ mùa này mà kiếm một chút nắng vàng cho vùng tây bắc này, th́ c̣n khó hơn kiếm đuơc một bóng hồng ở thành phố “CÙA” (Quảng trị) ngày nào, như vậy cũng là một dấu hiệu tốt cho chuyến đi. Sau hơn tiếng ở FreeWay 5 tôi cũng đă đến điểm tập họp, đă thấy, Hùm xám Kim Anh , Ḱnh ngư Ngọc, thần ưng Dũng, Lôi hoả Châu v.v , và các hiền nội, đặc biệt HT Truyền Sống Kiệt và phu nhân đích thân sáng hôm nay ra mở cửa tiệm sớm để đón tiếp các “Cọp Biển”, theo lời THT Ái th́ mọi ngày anh HT Kiệt chỉ đến khi nào thích hoặc để “thu ngân” mà thui…

Dịp này tôi cũng gặp lại Thần ưng Dũng, đă lâu vắng bóng nhưng anh cho biết sẽ trở lại cùng anh em trong những ngày săp tới. Những câu chuyện giữa anh em lại nổ như pháo tết, lại đùa giỡn như trẻ thơ, tuy tất cả mái đầu đều đă bạc.

Con đường đến BCH/WA h́nh như rút ngắn lại v́ suốt quăng đường anh em có dịp tâm sự, và ôn lại những vui buồn, và chia sẽ cùng nhau những kinh nghiệm, khó khăn của cuộc sống nơi xứ nguời trong những tháng năm qua. Để rồi tất cả đều nghĩ và hiểu rằng đời sống của anh em c̣n có bao ngày, bây giờ chúng ta chỉ c̣n lại ân t́nh của màu áo năm xưa, của ngày tháng cũ để gần lại với nhau.

Đến Seattle khoảng 3 giờ chiều, nắng vàng vẫn c̣n lung linh trên thành phố ngàn thông. Anh em Cop Biển và hiền nội OR tụ họp trước sân nhà HT Trần kim Tài, chỉnh đốn lại hàng ngủ, cũng như quà cáp ngày xuân cho hội chủ, trưóc khi xông trận mà cửa nẻo của hội WA. vẫn yên lặng như tờ.

Cuối cùng theo lệnh cuả THT/TQLC và HT/OR xông đại vào bản doanh của “WA” th́ được HT/Tài cho biết các thuộc cấp của ngài được lệnh tập họp vào lúc 5:00 pm để nghinh địch, (v́ c̣n nhiều CH phải đi làm ngày thứ bảy!!) cho nên để tiếp cưú cho WA. CH HT/Tài đành bốc phone thỉnh quan ba P/T MX Lưu văn Phúc Hội Phó, kiêm thư kư, kiêm phụ tá mọi việc từ A-Z và là linh hồn của hội TQLC/ngàn thông, sau khi HT/Trần kim Tài ca bản “Cho một nguớ vừa ngồi xuống… xe lăn”

Anh Tài trông khoẻ hơn nhiều so với mùa hè vừa qua khi anh em OR lên thăm, nhưng ánh mắt có vẻ buồn xa xăm như “Đôi mắt người Sơn Tây”, tôi hỏi v́ sao th́ anh trả lời trở về nhà sau khi khá b́nh phục cũng vui nhưng…xa mấy em y-tá trẻ Cờ Bông mắt xanh, tóc vàng ngày nào cũng ôm anh, nâng niu anh trong ṿng tay, má tựa vai kề, th́ thật là một sự mất mát quá lớn đáng buồn có phải không? Tôi chỉ c̣n biết lắc đầu bái phục cho cái tinh thần TQLC của anh em chúng ta lúc nào cũng có thể khôi hài được dù đang đu dây giữ lằn ranh sống chết.

Cuối cùng CH Tài thay mặt hội nhà ra lệnh nhập cuộc bằng “b́nh” Heneken trong lúc đợi các CH WA từ từ kéo đến sau..tuy CH Tài chỉ c̣n nh́n và nhờ anh em uống dùm, những câu chuyện xưa…nay, bắt đầu vang lên từ pḥng khách cho đến phiá sau bếp nơi các phu nhân cọp biển đang chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên ngày hôm nay. Khoảng nửa giờ sau sau khi nhận được lệnh HT Tài, quan ba P/B Lưu văn Phúc đă có mặt tại hiện trường trong khi “chiến trường” đă bắt đầu có vẻ ác liệt.

Theo lệnh của HT hội nhà anh em tạm ngưng chiến để quan ba Lưu văn Phúc giới thiệu thành phần tham dự của hội WA và các thân hữu đến chung vui, kế đến THT Ái cũng chia sẽ cùng anh em những tin tức trong tổng hội, sau cùng tất cả anh chị em trong không khí thật nghiêm trang và thân yêu, cùng nhau cất tiếng ca .. "Naỳ công dân ơi.." và phút mặc niệm cho tất cả anh em chúng ta đă nằm xuống cho cuộc chiến vừa qua.

Tuy là buỗi tiệc tất niên nhưng v́ anh em không có thời gian và điều kiện đễ thường xuyên gặp nhau nên CH Trần kim Tài cũng coi như là buổi họp mặt mừng xuân luôn, nên tất cả mọi người đều được một phong b́ đỏ ĺ x́ lấy hên cho năm mới sắp đến… (không hiểu v́ lư do ǵ mà CH Tài cứ đưa mắt theo dơi quan hai Châu P/B Oregon, tôi hỏi th́ CH Tài cho biết chỉ sợ quan hai Châu thay v́ lấy 1 phong b́ sẽ “chôm” 2 phong b́ đỏ…)

Anh em trở lại “chiến trường” lại xung phong ồ ạt, P/B Châu tiếp tục bắn hiệu quả tưng bừng, Hùm xám Kim anh coi bộ đă ngất ngư, ..lại những chuyện vui ngày cũ, những chiến trường xưa, những anh em người c̣n kẻ mất đều được nhắc tên trong thương yêu luyến nhớ hy vọng anh em đă nằm xuống bên quê hương xa khuất biết rằng những người c̣n đây vẫn măi nhớ các anh em.

Tiếng quan ba Phúc h́nh như vẫn c̣n tỉnh taó… "nói cho Hùng biết trên đời có 4 caí ngu, thi tôi đều có hết" anh nói những lời này khi giới thiệu chị LIÊN và nhắc đến Đ/U Thành chồng chị, ĐĐ trưởng ĐĐ chỉ huy Ó BIỂN, mà anh Phúc đă mai mối cho họ gặp nhau, và yêu nhau, rồi trở nên phu thê, anh Thành đă nằm xuống trên mănh đất quê hương, và chị đă dắt d́u ba con nhỏ, nơi quê người xa lạ và đă sống như những ngày c̣n có anh, chị đă hy sinh cả một thời tuổi trẻ chờ đợi chồng trong chiến loạn, và quăng đời c̣n lại chị đă sống cho các con, bây giờ các con chị đều thành đạt nơi xứ người…

Anh Phúc ạ, theo tôi nghĩ cái ngu thứ nhất (làm mai), cái ngu này của anh thật dễ thương nhờ anh, anh em thấy cái t́nh yêu của chị Liên, cái chung thủy và sự hy sinh tuyệt vời của chị để anh em chúng ta c̣n hănh diện về những người vợ của các thủy thần MX. Và anh có nghĩ rằng chị Liên cũng rất vui v́ nhờ có anh chị đă gặp mối t́nh lớn trong đời, để giờ này chị luôn hănh diện v́ có Phu quân là lính MX…và thành đạt của các cháu là phần thưởng quí báu nhất trên đời của chi.? Nếu như thế th́ tôi cũng xin t́nh nguyện ngu như anh để đời sống c̣n có chút ư nghiă, dù ai có chê bai ḿnh ngu dại, c̣n 3 cái ngu khác của anh hẹn khi có dịp sẽ nghe anh kể tiếp….

Quan ba Phúc lại đùa cùng anh Tàí .. "CH Tài hiện tại là người giàu nhất ở hội TQLC/WA, ở Mỹ anh Tài đă có đủ mọi thứ, có gia đ́nh, có nhà, có xe nè, bây giờ lại có cả chiếc xe (lăn) mà cái này th́ không ai dám sắm nó mà anh lại có nửa th́ là nhất rồi c̣n ǵ…"

Anh em đùa cho vui, khi gặp nhau chứ nỗi buồn và lo âu nơi xứ sở này nó cứ bám theo anh em chúng ta theo năm tháng, ngày cuối năm sắp đi qua… cũng hy vọng năm mới chúng ta c̣n đủ sức khoẻ để gặp lại nhau…chứ hậu vận th́ tôi nghĩ anh em trong chúng ta có người không c̣n trong tuổi của lịch sách mà CH Lê văn Thành (chicago) gửi tặng trong năm tuổi của TĐ2/TQLC …

Buổi chiều mùa đông của vùng tây bắc mới 7:00 PM mà đă quá tối, buổi tiệc nào cũng sẽ tan, anh em hẹn vào năm tới..những cái siết tay thật chặt, ôm nhau trong hơi men và cái lạnh của WA, mà cảm tưởng như vẫn c̣n đâu đó mùa đông ở Đông hà (Quảng trị)…

Giờ phút chót khi tất cả hội TQLC/OR đă ra xe mà tôi vẫn c̣n bi quan một Toàn Hùm xám lôi để phạt một ly whiskey và 1 chai Heneken v́ tội năm xưa (2001) đă dám lấy 10 dollars của quan 1, cho cái huy hiệu (Con Cóc) mặc dù số tiền này tôi phải xung vô quỹ của hội TQLC/OR. Tôi đùa hỏi Toàn, vậy bây giờ cho tôi chuộc lại cái huy hiệu TĐ7 đó đi th́ Toàn bảo bây giờ 100 dollars tôi cũng không bán được v́ tôi đă may nó vào da thịt tôi rồi.. anh em chúng ta khi gặp lại nhau vẫn c̣n trẻ con, vẫn hồn nhiên như thế đó..

Trên đuờng về portland OR. sương mù thật nhiều, trên xe anh em cũng khá thấm rượu, riêng mắt tôi thật cay v́ tối qua mất ngủ ?, hay c̣ chút ruợu cay nào trên mí mắt, hay ḿnh đă khóc? khi thấy bóng anh Tài vẫn c̣n ngồi trên chiếc xe lăn dơi mắt trông theo anh em cọp biển OR.!!...cầu mong anh chóng khôi phục, cũng như các anh em ở WA luôn khỏe mạnh và cố gắng t́m về với nhau, v́ chúng ta c̣n đâu có bao ngày….

MX Nguyễn Đức Hùng OR.
17/1/2009
 


Sinh Hoạt

2016 - Đại Hội TQLC

Chương Tŕnh Đại Hội TQLC năm 2016 tại Grand Rapids, Michigan
Văn Thư 013 - v/v Bầu THT nhiệm kỳ 2016-2018

2016 - Sinh Hoạt

Kỷ niệm ngày Quân Lực tại Sacramento
Bản tin Houston - số 11
Seattle - Bản tin họp mặt cuối năm
Bắc Cali tất niên

2016 - Linh Tinh

T́m hiểu về Medicare


2015

Đại Hội TQLC

H́nh ảnh Buổi Lễ Chào Cờ tại Tượng Đài sáng ngày 4 tháng 7, 2015
Chào cờ khai mạc ĐH
Slideshow kỷ niệm BC TQLC 1 - 2  - 3
H́nh Tiền ĐH 1 - 2 (Truyền Thần Ưng) - Slideshow
H́nh Đêm ĐH (Truyền Thần Ưng) - Slideshow
H́nh Đêm ĐH (Giang Văn Nhân) - Slideshow - 2 - 3
H́nh ĐH TQLC (Hùng Pháo Thủ)
H́nh ĐH TQLC (Ngôn Sói Biển)
Pháo thủ MX họp mặt


Thông Báo/Bản Tin/Văn Thư
Bản tin Houston - số 08


Sinh Hoạt
Tường tŕnh Đại Hội LH TQLCVN ÚC 2015
Tường tŕnh sinh nhật BC TQLC Vùng Tây Bắc Hoa Kỳ
Sinh nhật BC tại Des Moines, IA
Sinh nhật BC tại Sacramento, CA
Picnic Bắc Cali
Kỷ niệm ngày QL 19/6 tại tai Houston, TX  - H́nh
Kỷ niệm ngày QL 19/6 tại tai Grand Rapids, MI 
Kỷ niệm ngày QL 19/6 tại Sacramental, CA
Kỷ niệm ngày QL 19/6 tại Tây Bắc, WA
Hội TQLC DES MOINES Mừng Xuân 2015


2014

Thông Báo/Bản Tin/Văn Thư
Bản tin Tổng Hội - số 03
Bản tin Houston - số 05
Văn Thư 6 - QS và gây quỹ TPB


Đại Hội TQLC

Slideshow Tiền ĐH
Slideshow Đêm ĐH
Youtube của Binh Bét: Phần 1 - Phần 2 - Phần 3
Youtube - ĐH TQLC
Youtube - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC
H́nh Tiền ĐH
H́nh Đêm ĐH 1 - 2


Sinh Hoạt

Hội TQLC Houston tham dự Veterans Day, đồng thời viếng tượng đại tại Thủ Phủ của Texas.
Bắc Cali - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC - Slide show
Des Moines - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC 1 - 2
Houston - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC
Sacramento - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC
Seattle - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC
Toronto - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC
Úc Châu - Kỷ niệm 60 năm BC TQLC
Tưởng niệm 30-4 tại Melbourne
Hội TQLC Houston tham gia ngày Quốc Hận


Tưởng Niệm

Tiễn MX Trần Kim Tài
Tiễn biệt MX Trần Kim Tài
Tang lễ MX Phan Đông
Khóc bạn Phan Đông
Vĩnh biệt MX Phan Đông
Tiễn Anh - MX Hoàng Quang Xuyên
Tang lễ Pháo Thủ Hoàng Quang Xuyên
Lễ tưởng niệm Thiếu Tướng Bùi Thế Lân
Tiễn đưa MX Lê Tấn Lợi
Tiễn đưa Thiếu Tướng Tư Lệnh
Tưởng nhớ Tướng Bùi Thế Lân
Long Lân Quy Phụng
Những người lính Trừ Bị
Vĩnh biệt ĐB Lạng Sơn
Chào vĩnh biệt ĐB Lạng Sơn
Lễ phủ cờ cố Thiếu Tướng Bùi Thế Lân 1 - 2
Lễ hỏa táng cố Thiếu Tướng Bùi Thế Lân
Tiễn chân MX Cao Ḥa


2013

Tản mạn Đại Hội TQLC-2013
Đại hội TQLCVN 2013
H́nh Tiền Đại Hội
 Tượng Đài Chiến Sĩ
Video về đêm Đại Hội
 Phần 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9
Houston - Kỷ niệm 30 tháng 4
Houston - Ngày Độc Lập của Texas

Kỷ niệm 59 năm thành lập BC TQLC
- Sacramento
- Iowa -  slideshow1 - slideshow2
- Tây Bắc HK 
- Úc Châu - slideshow
- Bắc Cali - slideshow1 - slideshow2
- Houston


Đại Hội 2013
Bản tin TH số 02
Thông Báo về ĐH 2013
Thông Báo về ĐSST 2013


2012

Văn Thư 6 - QS và gây quỹ TPB
Thăm anh em ở Nam Úc
Văn Thư 5 - ĐH và ĐSST
Văn Thư 4 - Yểm Trợ TPB
Thông báo về Đại Hội 2012 - 02
Thông báo về Đại Hội 2012 - 01

Kỷ niệm 58 năm thành lập BC TQLC

Des Moines, Iowa
Bắc Cali
Sacramento

Đại Hội 2012 tại Oregon

Đêm Hội Ngộ 

Tập 1  - 2 - 3 - 4

Đêm Đại Hội

Tập 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6

H́nh ảnh Đại Hội

Buồn vui Đại Hội
H́nh ảnh về ĐH
H́nh Tiền ĐH
H́nh Đêm ĐH
H́nh tiền ĐH của MX Phước Truyền Tin
H́nh đêm ĐH của MX Phước Truyền Tin
H́nh MX Hùng Pháo Thủ
H́nh MX Hùng Ó-Biển
H́nh MX Nguyễn Bác Ái
H́nh MX John Vũ


2011

Thư Tư Lệnh

Kỷ niệm 57 năm thành lập Binh Chủng TQLC

Tường tŕnh của Bắc Cali
Tường tŕnh của Iowa  -  H́nh 1 - H́nh 2 - H́nh 3
Tường tŕnh của Úc Châu


Sinh Hoạt về ĐH TQLC tại Dallas, Texas 3 và 4 tháng 9

Thư Cám Ơn
Chuyện Đại Hội...
Kỷ niệm 57 năm thành lập binh chủng TQLC
Tường tŕnh về ngày Đại Hội 
Slide-show về Chiều ĐH 3/9/2011
Slide-show về Tiền ĐH 4/9/2011
Slide-show về Đêm ĐH 5/9/2011
Video Tiền ĐH 1 Tiền ĐH 2 - Tiền ĐH 3 - Tiền ĐH 4 - Đêm ĐH Chào Quốc Quân Kỳ - Đêm ĐH
Tường tŕnh của SBTN về ngày Đại Hội
H́nh về ĐH


Thông Báo - V/v Gửi bài cho ĐSST 2012
Tâm Thư về ĐSST 2012
Thông Báo - V/v Yểm trợ và nhận ĐSST
Thông Báo - V/v Gửi bài cho ĐSST 
Thông Báo - V/v Đặc San Sóng Thần 
Cựu TL TQLCVN thăm Nam Cali
Cựu TL TQLCVN thăm San Jose
Cựu TL TQLCVN thăm Portland
T́nh Mũ Xanh
Hội Houston gây quỹ TPB thành công rực rỡ
Yểm trợ lễ trai đàn chuẩn tể ...
 


2010

Thơ cảm tạ về ĐH
Hăy về trẩy hội San Jose
Màu áo trận
T́nh đồng đội nghĩa phu thê
Tâm sự nàng dâu
Altanta, Georgia
Nam Cali - Kỷ niệm 56 năm
Bắc Cali - Kỷ niệm 56 năm
Bắc Cali - Đại hội Thủy Thần
Iowa - Có ǵ lạ lắm !
Iowa - Kỷ niệm 56 năm
Oregon - Kỷ niệm 56 năm - H́nh
Úc Châu - Chuyện Đại Hội
Úc Châu - Kỷ niệm 56 năm
ĐH Bắc Cali - H́nh tiền Đại Hội
ĐH Bắc Cali - H́nh đêm Đại Hội
ĐH Bắc Cali - Video Đại Hội
ĐH Bắc Cali - Video Đại Hội 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6
ĐH Bắc Cali - Video


2009

Lễ trao huy chương Legion of Merit (Degree of Commander) cho Thiếu Tướng Bùi Thế Lân
Slide show buổi lễ trao huy chương
Iowa có ǵ lạ không em?
Măi măi nhớ về Iowa
Chút tâm t́nh 42 năm gặp lại
Bên lề Đại Hội Iowa
Phó hội vườn đào
Bắc Cali - Kỷ niệm 55 năm - H́nh
Seattle - Tất niên trên xứ Ngàn Thông - Slide show
ĐH Iowa - Slide show ngày tiền Đại Hội
ĐH Iowa - H́nh tiền Đại Hội
ĐH Iowa - Video lễ chào cờ đêm Đại Hội
ĐH Iowa - Slide show đêm Đại Hội  


2008

Hướng về lễ sinh nhật thứ 54 
Một lần về thăm Đại Hội thứ 54
Độc Lập
Đôi lời tâm t́nh
Đại Hội và Tôi (tâm t́nh từ Úc Châu)
Đôi lời tâm t́nh sau ngày Đại Hội
Bắc Cali - Kỷ niệm 54 năm - Slide show
Iowa - Slide show kỷ niệm 54 năm
Oregon - Slide show kỷ niệm 54 năm
ĐH Nam Cali - Slide show Tiền Đại Hội - Gallery
ĐH Nam Cali - Slide show Đêm Tiền Đại Hội - H́nh
ĐH Nam Cali - Slide show Tượng Đài Việt Mỹ - H́nh
ĐH Nam Cali - Slide show Đêm Đại Hội - H́nh


2007

Thư cảm tạ về ĐH
Utah - Slise show Lễ khánh thành tượng đài Việt Mỹ
Iowa - Slide show kỷ niệm 53 năm
Úc - Lễ kỷ niệm 53 năm
Úc - Chuyện về Đại Hội TQLCVN tại Liên Bang Úc
Úc - Slide show đêm ĐH tại Liên Bang Úc
Đừng đem tôi ra biển
Houston - Tham dự đại hội Atlanta
Utah - Tham dự đại hội Atlanta
Bắc Cali - Kỷ niệm 53 năm
Vợ chồng Binh Bét tham dự Đại Hội Atlanta
Đại Hội TQLC tại Atlanta
ĐH Atlanta - Slide show tiền Đại Hội - H́nh
ĐH Atlanta - Slide show đêm Đại Hôi - H́nh

ĐH Atlanta - Video về Đại Hội  


2006

Hội TQLC Victoria ,chiến thắng Long Tân
Pháo thủ MX họp mặt 2006
Iowa - Hính ảnh kỷ niệm 52 năm
Úc - Quái Điểu hội ngộ
Úc - Đại Hội TQLC tại Sydney
Úc - H́nh ảnh kỷ niệm 52 năm
ĐH Seattle - Đại hội TQLC tại Seattle
ĐH Seattle - Slide show về Đại Hội


2005

Atlanta - Lễ ra mắt hội Atlanta 29/5/2005
Bắc Cali - Kỷ niệm 51 năm
Bắc Cali - Slide show kỷ niệm 51 năm
Dallas - Kỷ niệm ngày Quân Lực  
Nam Cali - Kỷ niệm ngày Quân lực
Nam Cali - Slide show ngày Quân Lực
Houston - Slide show kỷ niệm 51 năm
Houston - Slide show Tân Niên 2005
Houston - Kỷ niệm ngày Quốc Hận
Houston - Slide show QQK ngày Quốc Hận
Houston - Khánh thành tượng đài
Toronto - Sinh hoạt ngày QL Đại Hàn
Toronto - Slide show  
Úc Châu - Kỷ niệm 51 năm
Úc Châu - Slide show


2004

Hẹn gặp nhau ở Houston
Oregon - Kỷ niệm 6 năm thành lập
ĐH Houston - Kỷ Niệm 50 năm
ĐH Houston - Slide show Tiền Đại Hội
San Jose - Kỷ niệm 50 năm
Toronto - Kỷ niệm 50 năm
Úc Châu - Kỷ niệm 50 năm


2003

ĐH DC - Slide show TQLC diển hành
Diễn hành Washington DC July-04-2003


2001

ĐH Oregon - Kỷ niệm 47 năm
ĐH Oregon - Đại Hội lần thứ 12